Business

Bán vé bóng đá trường đại học – Đề phòng vé giả

Bóng đá đại học gần như ở đây mọi người. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá đại học lớn, thì bạn đã biết về những gì mùa giải có trong cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng có những người ngoài kia đang cố gắng vượt qua sự phấn khích của mọi người ngoài kia. Ý tôi là có những người trực tuyến và ngoại tuyến đang bán vé xem bóng đá đại học xấu cho những người đang tìm kiếm các giao dịch. Có một số manh mối mà tôi sẽ chia sẻ với bạn để đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối với những người này.

Nếu bạn đang tìm kiếm vé xem bóng đá đại học trực tuyến, bạn sẽ cần hiểu rằng bạn sẽ phải thực tế với việc mua của mình. Không phải lúc nào bạn  hình kevin de bruyne cũng có thể mong đợi nhận được bất cứ thứ gì để được giảm giá sâu không thua kém gì. Nếu bạn gặp bất kỳ ai hứa hẹn điều này, hãy chạy khỏi họ càng nhanh càng tốt. Hãy để tôi giúp xác định cách phát hiện kẻ lừa đảo bán vé trực tuyến.

1. Nếu bạn truy cập một trang web như Craigslist và người mà bạn đang giao tiếp không cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào về bản thân họ trong khu vực. Không có vấn đề gì nếu người đó xuống phố với bạn. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với một người mà bạn có thể đến thăm tại địa phương và nhận vé thực tế từ đó.

2. Nếu bạn định mua vé ngoại tuyến, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn không mua vé từ ai đó tại trò chơi. Câu hỏi bạn cần tự hỏi là tại sao một người trong trò chơi lại tặng hoặc bán vé sau khi mua chúng tại trò chơi.

You may also like...