Business

Đó là thời điểm giỏ quà bóng đá trong năm

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chúng tôi đang đạt đến thời điểm “chạy vào vòng loại trực tiếp” của NFL trong năm. Giữa tháng 12 và Super Bowl, các trận đấu hay nhất trong mùa được chiếu trên TV vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai. Cho dù bạn tụ tập tại nhà của bạn hay một người bạn, một người hâm mộ bóng đá thực sự sẽ cung cấp cho khách của mình đồ ăn nhẹ và đồ ăn ngon. Vì vậy, hãy lấy một cái giỏ và hãy lấp đầy nó với một lựa chọn mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng thích.

Trước tiên, hãy bắt đầu với đội yêu thích nguyễn công phượng wiki của bạn và tìm một số mục biểu trưng. Là một fan hâm mộ của Bears, tôi thường bắt đầu với một bát khoai tây chiên và đồ ăn nhanh. Tôi sẽ khen điều đó với những chiếc cốc mát hơn trong màu sắc của đội tôi; xanh lam và cam. Tôi là một người hâm mộ lo lắng khi “đội nhà” thi đấu vì vậy tôi luôn kèm theo một hoặc hai trận bóng đá để giảm bớt sự lo lắng của mình hoặc ném mô hình bài sâu vào máy thu tốc độ rộng của tôi trong sự thoải mái trong phòng gia đình.

Được rồi, bây giờ đến những món quan trọng trong giỏ quà của tôi, đồ ăn nhẹ. Tôi có một điểm yếu đối với khoai tây chiên và đồ nhúng, vì vậy tôi bao gồm khoai tây chiên và hành tây nhúng cũng như khoai tây chiên tortilla và salsa nóng. Đậu phộng (không có vỏ mà tôi đã học) là một thứ bắt buộc phải có cũng như bỏng ngô. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xúc xích mùa hè, pho mát cheddar và bánh quy lúa mì yêu thích của tôi được bao gồm để cung cấp cho chúng tôi nguồn dinh dưỡng trong suốt ba tiếng rưỡi đồng hồ.

Một người hâm mộ làm việc rất khát trong một trận đấu NFL kéo dài, vì vậy một vài đồ uống lạnh cũng cần được cho vào giỏ. Một vài cốc bia, một chai rượu vang và một vài chai soda kem lên trên giỏ quà. Đó là một lựa chọn sẽ thu hút bất kỳ người hâm mộ nào với bảng màu đẹp.

Vậy là bạn đã tạo ra giỏ quà hoàn hảo để xem một trận bóng cùng gia đình và bạn bè. Vì vậy, hãy thoải mái trước lò sưởi, và nhai và nhấm nháp đội bóng yêu thích của bạn để giành chiến thắng. Bạn đã ghi được điểm nhấn với món quà này trước khi bắt đầu với ý tưởng quà tặng độc đáo và tùy chỉnh.

You may also like...